Categories
Kỹ thuật với decal

Kỹ thuật dán decal trang trí tường

Decal dán tường là một trong những cách trang trí tường nhà được nhiều người sử dụng hiện nay vì mang lại tính thẩm mỹ, hiệu quả cao cho không gian ngôi nhà.

Nếu bạn áp dụng dán tranh decal đúng cách thì nó sẽ giúp bảo vệ tường nhà bạn sạch, đẹp, chống mốc tốt. Sau quá trình sử dụng decal dán tường, bạn muốn gỡ các hình ảnh đó ra, bạn nên thực hiện đúng quy trình và có một chút kỹ năng xử lý, thì bức tường nhà bạn vẫn trở về với trạng thái ban đầu.

ky-thuat-dan-decal-trang-tri-tuong-1

Để dám decal trang trí không làm hỏng tường bạn nên thực hiện theo quy tắc sau:

Bước 1: Mở bao bì và lấy các tấm decal ra trên một mặt phẳng gần vị trí cần trang trí.

Bước 2: Bóc các chi tiết decal đầu tiên từ tấm nền. Nếu bạn đang xử lý một thiết kế lớn, hãy thêm một người thứ hai để giữ đầu kia của chi tiết, đảm bảo hai bên chi tiết không dính vào nhau.

Bước 3: Bạn dùng tay vuốt nhẹ decal từ trên xuống dưới. Đảm bảo rằng toàn bộ phần chi tiết decal tiếp xúc với các bức tường hoặc bề mặt và không có bong bóng khí bị mắc kẹt bên dưới các chi tiết.

Bước 4: Kiểm tra các vị trí của decal trên tường của bạn.

Bước 5: Nếu bạn cần di chuyển hay sử dụng lại, chỉ cần tách các chi tiết ra khỏi bức tường và đặt chúng trở lại trên tấm nền (hoặc giấy sáp). Cuộn lại và lưu trữ chúng ở một nơi an toàn cho đến khi bạn cần sử dụng một lần nữa.

ky-thuat-dan-decal-trang-tri-tuong-2

Tốt nhất, bạn hãy sử dụng một máy sấy tóc, chà chà quanh khu vực dán là bạn có thể bóc ra một cách dễ dàng mà không hề bị bong tróc tường hay bị dính keo. Sau đó bạn vệ sinh lại bức tường một lần nữa với khăn ướt để loại bụi bẩn.

Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu mã decal bắt mắt, hãy dựa vào sở thích, cá tính và không gian của ngôi nhà để lựa chọn cho mình một sản phẩm phừ hợp. Bạn không nên dán đơn thuần một loại giấy lên tường, sự kết hợp hài hòa giữa nhiều họa tiết, hoa văn sẽ làm cho không gian sống của bạn trở nên đẹp hơn, lạ hơn và lôi cuốn hơn.

ky-thuat-dan-decal-trang-tri-tuong-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *