Categories
Kỹ thuật với decal

Tem nhãn decal nhựa

Trên thị trường hiện nay, tem decal nhựa là một trong những sản phẩm sử dụng rộng rãi vì thích nghi với môi trường khi ở điền kiện ngoài trời, phù hợp làm nhãn mác cho mọi loại sản phẩm.

Tem nhựa có tính chịu nhiệt tốt, in ấn bằng loại mực không phai màu, sau đó các công ty in ấn còn có thể tạo một lớp bề mặt bảo vệ bên ngoài chống tia cực tím.

Tem nhãn decal nhựa thường được sử dụng làm nhãn mác khi sản phẩm yêu cầu có độ bền cao, chịu nhiệt độ nóng lạnh có thể bám dính tốt như: decal dán xe, decal dán thiết bị kim loại, nhãn rượu bia, trên nhôm, nhựa PVC, decal quảng cáo ngoài trời,…

tem-nhan-decal-nhua-1

Với ưu điểm là mẫu mã đa dạng, tem decal nhựa ngoài chất liệu nhựa trắng còn có tem decal thiếc, tem decal bạc, tem gương, decal 7 màu…

Bên cạnh đó, tem decal nhựa phủ thủy tinh hữu cơ có bề mặt nổi trong suốt, kiểu dáng đẹp và có thể tùy chỉnh độ mềm dẻo hợp lý để dán lên các sản phẩm có bề mặt hơi cong như: tem điều hòa, nhãn xe máy, tem dán các đồ điện tử, điện lạnh, tem mỹ phẩm.

Khác với việc in decal chất liệu giấy thông thường, in decal nhựa đòi hỏi những dòng máy in chuyên dụng và kỹ thuật chế bản chính xác hơn để không làm sai lệch mẫu thiết kế khi in.

tem-nhan-decal-nhua-2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *