Categories
Kỹ thuật với decal

Bí quyết trang trí decal dán tường

Decal dán tường là một trong những giải pháp trang trí được nhiều người lựa chọn vì mang lại không gian tươi mới mà lại tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức. Thế Giới Decal xin chia sẻ một số bí quyết trang trí decal dán tường hiệu quả nhất. 

1. Bảng đen decal

Bảng ghi nhớ bằng decal sẽ giúp cho bạn có thể hoàn toàn làm chủ được thời gian cũng như công việc của mình.

2. Decal đầu giường

Không gian cho đầu giường có thể thiếu nhưng không gian cho decal đầu giường thì không bao giờ được phép thiếu cả. Những tấm decal hợp với từng lứa tuổi, nhẹ nhàng sẽ tạo không gian nghỉ ngơi, thư giãn tốt nhất cho bạn.

bi-quyet-trang-tri-decal-dan-tuong-1

3. Sử dụng bức tường như một phòng trưng bày hình ảnh

Việc đính kèm hình ảnh vào tường và sử dụng decal xung quanh chúng sẽ giúp bạn ít tốn kém chi phí hơn so với việc chúng ta sử dụng khung ảnh thật.

4. Thêm những hoạ tiết đơn giản

Một trong những cách ít tốn kém nhất để thêm một số hoạ tiết hiện đại này đến nhà bạn là thông qua các mẫu decal dán tường thông minh.

5. Thêm màu sắc và đồ nội thất decal

Việc làm này sẽ khiến không gian của bạn được nổi bật hơn, rực rỡ hơn, tạo cảm giác tươi mới và ấm cúng hơn rất nhiều.

Nhà thiết kế nội thất Vanessa De Vargas nói. “Chúng tôi muốn làm nổi bật các vật dụng nội thất màu trắng, vì vậy chúng tôi sử dụng mẫu decal màu sáng nhằm mang đến độ sâu cho không gian hơn. Bây giờ các đồ nội thất màu trắng mảnh hơn sẽ không bị chìm vào mảng tường trắng mà sẽ nổi bật hơn với các phần trước nó”.

“Ngoài ra, vì phòng không có ổ cắm điện nên chúng tôi đã thêm mẫu đèn phía sau giường như một đèn chùm giả cho căn phòng. Nó mang đến cho người xem một cảm giác thật mà không cần phải treo bất cứ vật gì.”

6. Một công viên với đầy đủ các con vật

Đây cũng là một ý tưởng hay tạo nên phần độc đáo cho không gian nhà bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng những mẫu decal cây bạch dương trên nền xanh nhà thiết kế đã tạo dựng nên một không gian tường vô cùng huyền bí.

bi-quyet-trang-tri-decal-dan-tuong-2

7. Sử dụng những câu trích đoạn thân quen

Những câu trích đoạn thân quen của bạn bè, người thân hoặc người nổi tiếng được trang trí trên tường tạo cảm giác, động lực cho bạn phấn đấu nhiều hơn, mang lại sự gần gũi, thân thiện giữa mọi người với nhau.

8. Mang đường phố vào trong nhà

Nếu không gian nhà bạn không được rộng rãi thì những tấm tranh decal đường phố là gợi ý giúp bạn tạo điểm nhấn chính cho không gian phòng.

bi-quyet-trang-tri-decal-dan-tuong-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *