Categories
Decal chuyển nhiệt

Decal nhiệt dạ quang in ép áo cầu thủ

Decal nhiệt dạ quang là một dòng sản phẩm của decal nhiệt, với ưu điểm có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn, sản phẩm in ra có độ sắc nét cao, có thể dùng kéo hoặc máy cắt để cắt hình ảnh và in trực tiếp lên áo mà không cần qua khâu thiết kế hình ảnh nếu bạn muốn. Decal nhiệt dạ quang được lựa chọn để sử dụng trong lĩnh vực ép áo cầu thủ, trang phục biểu diễn và áo pull thường.

decal-nhiet-da-quang-in-ep-ao-cau-thu-1

Quy trình in chuyển nhiệt ép áo cầu thủ:

  1. Để in decal chuyển nhiệt lên áo màu, trước hết, bạn cần thiết kế mẫu bằng corel. Thực hiện công đoạn này, bạn chỉ cần thiết kế như cắt decal thông thường, sau đó lấy các đường viền để cắt.
    Trường hợp dùng hình in có thể in bằng photoshop hoặc corel hoặc Ai.
  2. Tiếp theo, bạn thực hiện công đoạn in decal. Nếu hình in của bạn đơn sắc hoặc tách màu như in lụa thì không cần thực hiện công đoạn này, nếu muốn in decal theo hình thì mua loại decal để in rồi thực hiện công đoạn như in kỹ thuật số thông thường.
  3. Cuối cùng bạn ép lên áo. Với máy ép nhiệt kích thước A3 là có thể ép được hầu hết các loại áo thun. Trước khi ép nên khởi động máy từ 5 tới 10 phút cho máy đủ nhiệt độ 150 độ C. Khi ép áo thun thông thường bạn nên ép trong thời gian 15 giây.
decal-nhiet-da-quang-in-ep-ao-cau-thu-2
Bảng màu decal nhiệt của Thế Giới Decal

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in decal nhiệt dạ quang ép quần áo thể thao một cách chuyên nghiệp và sáng tạo. Sử dụng hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, công nghệ ép decal nhiệt dạ quang trên quần áo thể thao của công ty chúng tôi sẽ đáp ứng được các đơn hàng với số lượng lớn, độ bền cao, màu sắc đẹp.

decal-nhiet-da-quang-in-ep-ao-cau-thu-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *