Categories
Decal chuyển nhiệt

Decal nhiệt in logo màu ép áo đồng phục

Với nhiều ưu điểm như hình ảnh in ấn đẹp, bền, khó bong tróc, độ bám dính cao, có nhiều màu để bạn lựa chọn, kĩ thuật in hiện đại đơn giản… nên decal nhiệt rất được ưa chuộng trên thị trường in ấn.

Đặc biệt đối với các loại decal chuyển nhiệt, bạn không cần phải in sẵn hình ảnh ra giấy, chỉ cần cắt logo theo mẫu tùy thích bằng các dụng cụ cắt đơn giản như kéo cầm tay, máy cắt decal nhỏ… rồi dùng nhiệt và lực vừa đủ, là có thể in trực tiếp lến vải áo. Decal nhiệt in logo màu ép áođồng phục cho hình ảnh trung thực đến 90%, bền màu, lâu phải và chịu lực cọ xát mạnh nên có thể giặt bằng máy giặt.

decal-nhiet-in-logo-mau-ep-ao-dong-phuc-1

Nhằm giúp cho quý khách hàng có nhiều hơn sự lựa chọn cho mình, Thế giới Decal cung cấp cho các sản phẩm decal nhiệt với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau.

decal-nhiet-in-logo-mau-ep-ao-dong-phuc-2
Bảng màu decal nhiệt của Thế Giới Decal

Đặc biệt, nếu quý khách có nhu cầu phân phối sỉ lẻ các sản phẩm decal nhiệt, vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ tận tình. Với hơn 15 năm trong nghề, nhận được sự tin tưởng của nhiều quý khách hàng, Thế Giới Decal chắc chắn sẽ là địa chỉ hàng đầu cho bạn lựa chọn.

decal-nhiet-in-logo-mau-ep-ao-dong-phuc-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *