Categories
Kỹ thuật với decal

Tem bảo hành là gì?

Trên thị trường lưu thông hàng hóa, tem bảo hành được xem là một loại tem đặc biệt có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp.

Mỗi tem bảo hành được coi là dấu hiệu dùng để nhận biết hàng hóa hoặc dịch vụ của một cơ sở kinh doanh, giúp phân biệt chúng với hàng hóa hoặc dịch vụ của các cơ sở kinh doanh khác thông qua đó gây dựng lòng tin và sự tin cậy của khách hàng lâu dài.

tem-bao-hanh-la-gi-1

Tem bảo hành thường được in ấn với kích thước phù hợp với sản phẩm, thường có hình dáng tròn, e líp hoặc dạng chữ nhật. Tem không hạn chế số lượng màu in, kích thước tối thiểu đường kính trên 1 cm sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như giá thành rẻ cho tem bảo hành.

Một tem bảo hành được xem là đạt tiêu chuẩn khi có đầy đủ các thông tin chính sau: logo công ty, thời hạn bảo hành và thông tin liên lạc nếu cần thiết.

Nguyên liệu sử dụng khi in tem bảo hành là giấy decal dạng vỡ giòn, tem vỡ dai, tem chống hàng giả hologram. Phụ thuộc vào số lượng sản xuất hay yêu cầu kỹ thuật mà các công ty in ấn lựa chọn các phương pháp in offset, kỹ thuật số, in poof, in tem flexo,…

tem-bao-hanh-la-gi-2

Tuy nhiên, dưới bất kể hình thức hay phương pháp in tem nào thì yếu tố quan trọng cần chú ý là độ bền màu sắc, tuổi thọ của tem đủ tồn tại theo số năm niên hạn bảo hành.

Tem bảo hành được ứng dụng trong các lĩnh vực chính sau: Tem bảo hành thông minh, tem bảo hành điện thoại, tem bảo hành linh kiện máy tính, tem an toàn thực phẩm, y tế, tem mỹ phẩm, tem niêm phong hàng hóa khi vận chuyển; Nguyên liệu làm bằng giấy in Xi Koan hao (chất liệu bóc rách); Vân nền in bảo an đánh dấu đặc biệt bằng phần mềm; Mực in bảo an chìm đặc biệt để phân biệt tem thật hay giả; Bộ số seri chạy sáu hoặc bảy ký tự liên tục; In phát quang chìm tên công ty sử dụng; Sản phẩm tem dán in bởi công nghệ tiên tiến nhất.

tem-bao-hanh-la-gi-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *