Categories
Giấy chuyển nhiệt

Giấy chuyển nhiệt Sublimation

Ưu điểm của quy trình in chuyển nhiệt này cho ra sản phẩm chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, không phai bởi sự tác động của môi trường. Ngoài ra, phương pháp in ấn này có kinh phí rẻ hơn nhiều so với các phương pháp in ấn khác, có thể in đơn chiếc hoặc với số lượng lớn nên được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Ứng dụng của sản phẩm giấy chuyển nhiệt Sublimation
Ứng dụng của sản phẩm giấy chuyển nhiệt Sublimation

Đặc tính:

In chuyển nhiệt Sublimation là một phương pháp in ấn hình ảnh từ thể rắn sang thể khí mà không cần thông qua trạng thái hóa lỏng lên bề mặt vải Polyester. Sau khi tham gia vào quá trình chuyển nhiệt, các hạt mực ở thể rắn, sẽ được làm nóng ở nhiệt độ cao và hoá thành khí. Lúc đó sợi vải polyester nở ra và cho phép các hạt mực (ở thể khí) thăng hoa vào đó tạo thành màu sắc cho các sợi vải. In Sublimation giúp các sản phẩm in ra có màu sắc rực rỡ, không phai màu do các hạt mực ở thể khí đã thấm sâu vào các sợi vải.

Ứng dụng:

Phương pháp in này được áp dụng phổ biến cho công nghiệp ngành may mặc, thiết kế, tạo mẫu, ép lên áo, phù hiệu, gỗ, gạch men, túi, in thảm, in biểu ngữ, in cờ, in sản phẩm quảng cáo, in đồng phục lớp,… Quy trình kỹ thuật: Giấy in chuyển nhiệt loại chất lượng tốt, dùng với mực in chuyển nhiệt, ép với máy ép nhiệt phẳng cao áp ở nhiệt độ 200 độ trong 60 giây. Mực trên giấy gân sẽ không còn nếu ép đủ nhiệt độ, thời gian và lực ép được bảo đảm.

Hiện Thế Giới Decal đang cung cấp các loại decal nhiệt với giá cả và chất lượng cạnh tranh nhất thị trường. Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vaansvaf biết thêm thông tin chi tiết. Thế Giới Decal hân hạnh được phục vụ quý khách!

decal-chuyen-nhiet-Sublimation-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *