Categories
Kỹ thuật với decal

Kỹ thuật dán decal chữ

Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhân viên kỹ thuật lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại của Thế Giới Decal là địa chỉ tin cậy trong dịch vụ cắt dán chữ decal trong suốt hơn 15 năm qua. 

Một số kỹ thuật trong bài viết sau sẽ giúp bạn dán chữ decal một cách chính xác nhất. 

1. Chuẩn bị

Bạn cần chuẩn bị ít nhất hai vật dụng cần thiết nhất cho việc dán decal chữ, đó là thiết bị cần dán, và tấm decal đã cắt chữ sẵn.

Đối với các thiết bị cần dán decal chữ, bạn cần phải làm sạch, tránh bụi bẩn bám vào, hong khô nếu như bạn lám sạch nó bằng khăn ướt. Với tấm decal chữ, bạn cần phải in chữ cần dán lền bề mặt decl, để sẵn.

ky-thuat-dan-decal-chu-1

2. Dán decal

Trước tiên, bạn cẩn thận bóc lớp decal bóng ở phía trên, bóc nhẹ nhàng, giữ lại chữ cho nó vẫn cố định trên lớp giấy decal, đừng để bong chữ.

Sau đó, xé 1/3 lớp giấy decal, để lộ 1/3 chân dòng chữ cần dán. Cố định 1/3 chân dòng chữ vào bề mặt thiết bị, vật dụng cần dán, lưu ý phải căn chỉnh sao cho thật thẳng thắn dòng chữ.

Bóc lần lượt từng lớp giấy còn lại ở từng chữ, sao cho chữ vẫn đứng yên ở vị trí đã cố định, không di chuyển, xê lệch, và dán phần chữ còn lại vào vị trí của nó. Đối với những chữ còn có lòng chữ ở phía trong, nên dùng vật nhọn để lấy ra.

ky-thuat-dan-decal-chu-2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *