Categories
Decal chuyển nhiệt

Decal nước in mũ bảo hiểm

Thế Giới Decal hiện là nhà phân phối sản phẩm decal nước với đa dạng mẫu mã và uy tín về chất lượng sản phẩm. Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực decal, công ty chúng tôi đảm bảo là địa chỉ hàng đầu cho sự lựa chọn của bạn.

Giấy decal nước gồm 2 thành phần chính là màng nước mỏng và đế keo nên có thể bám chắc một cách tương đối. Đặc biệt, nếu được phủ thêm chất bảo vệ như sơn trong, UV hoặc keo dán thì độ bám dính rất tốt. Giấy in được trên nhiều chất liệu như: gỗ, thủy tinh, kim loại, giấy carton, sáp,… nên được dùng phổ biến trong ngành sản xuất hàng tiêu dùng, thể thao,..

decal-nuoc-in-mu-bao-hiem-1

Bên cạnh đóm với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của người tiêu dùng, Thế Giới Decal còn cung cấp các sản phẩm decal nước để in ép lên mũ bảo hiểm, cho bạn tự do thể hiện cá tính và phong cách của mình.

Quy trình:

1. Thiết kế file in (Corel, Photoshop,..)
2. Cắt phần dư của bản in cho vừa với kích thước của sản phẩm.
3. Đưa vào máy ép nhiệt cao ép với nhiệt độ 180 độ C và thời gian 180 giây. Chú ý đặt phôi pha lê chính giữa máy ép nhiệt.
4. Chờ hết thời gian, bạn lấy phôi ra và đã hoàn thiện quy trình lên sản phẩm.

decal-nuoc-in-mu-bao-hiem-2

Ưu điểm của decal nước in nón bảo hiểm là cho hình ảnh sắc nét, trung thực, bền màu và khó bị bong tróc. Kỹ thuật in ấn hiện đại, đơn giản và khắc phục được mọi kỹ thuật in ấn truyền thống nên được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng mọi dịch vụ, xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

decal-nuoc-in-mu-bao-hiem-3

2 replies on “Decal nước in mũ bảo hiểm”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *