Categories
Decal chuyển nhiệt

Decal nước in quà tặng

Giấy decal nước là một trong những vật liệu được ưu tiên sử dụng trong ngành dịch vụ in ấn vì cho ra hình ảnh sắc nét, màu sắc rõ ràng hơn, dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều chất liệu như: thủy tinh, gỗ, kim loại, giấy carton, sáp, gạch,… In decal nước là một trong những dịch vụ in ấn tương tự hình thức in lụa và in chuyển nhiệt. Sử dụng phương pháp in decal nước bạn chỉ cần dùng nước để tách lớp mực ra và dán.

decal-nuoc-in-qua-tang-1

Giấy decal nước gồm 2 thành phần chính là màng nước và đế keo. Với cấu tạo là màng nước rất mỏng nên có thể bám chắc một cách tương đối. Đặc biệt, nếu được phủ thêm chất bảo vệ như sơn trong, UV hoặc keo dán thì độ bám dính rất tốt.

  • Đảm bảo chất lượng
  • Thời gian nhanh chóng
  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

là một trong những cam kết của Thế Giới Decal trong dịch vụ in decal nước quà tặng. Với kinh nghiệm in ấn hơn 15 năm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, năng động, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng, thời gian nhanh chóng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sử dụng giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số, giấy decal nước in quà tặng sẽ in hình theo mong muốn của bạn. Với ưu điểm của giấy decal nước là rất dễ thao tác sử dụng nên bạn chỉ cần ngâm nước 20 giây và dán lên vùng cần trang trí. Sau đó dùng máy sấy khô rồi sơn phủ lớp bóng trong suốt phù hợp để bảo vệ.

Bảng màu decal nhiệt của  Thế Giới Decal
Bảng màu decal nhiệt của Thế Giới Decal

Hệ thống máy in khổ lớn giúp bạn in ấn được hình in lớn hơn, in được số lượng lớn hình ảnh nhỏ trên một khổ in lớn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn hơn. Đặc biệt, khâu cắt decal được thực hiện trên máy cắt laser, giúp cắt nhanh, gọn, chính xác và số lượng lớn decal trong thời gian ngắn.

decal-nuoc-in-qua-tang-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *