Categories
Decal chuyển nhiệt

Decal nhiệt dạ quang

Decal nhiệt dạ quang là một dòng sản phẩm tiêu biểu của decal nhiệt đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng và phân phối sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến nhà phân phối decal hàng đầu cả nước – Thế Giới Decal để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết. Thế Giới Decal đảm bảo sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn ưng ý nhất.

decal-nhiet-da-quang-1

Ưu điểm của decal nhiệt dạ quang:

Decal nhiệt hiện đang rất được ưa chuộng bởi nó nó có rất nhiều ưu điểm nổi trội dùng để ép chuyển nhiệt hình ảnh lên các chất liệu vải, bông,.. một cách đơn giản, nhanh chóng và cho ra sản phẩm chất lượng đẹp, rõ nét bằng công nghệ và kỹ thuật in offset hiện đại.

Cũng giống như các loại decal nhiệt thông thường, decal nhiệt dạ quang không cần bạn phải in ấn hình ảnh lên bề mặt giấy, chỉ cần dùng kéo, hoặc máy cắt đơn giản, bạn có thể cắt hình ảnh mình tự thiết kế theo sở thích cá nhân, thật ấn tượng, sau đó sử dụng nhiệt công một lực ép vừa đủ, là bạn có thể in được hình ảnh lên áo nhanh chóng và chất lượng. Hình ảnh in bằng chất liệu decal nhiệt dạ quang rất lâu phai, khó bong tróc và chịu lực cọ sát mạnh nên có thể giặt bằng máy giặt.

Bảng màu decal nhiệt của  Thế Giới Decal
Bảng màu decal nhiệt của Thế Giới Decal

Ứng dụng:

Decal nhiệt có nhiều loại và nhiều màu sắc khác nhau để bạn chọn lựa, trong đó, decal nhiệt dạ quang là dòng sản phẩm đặc biệt khá được ưa chuộng và phổ biến. Người ta thường dùng decal nhiệt dạ quang để in áo cầu thủ đá banh, trang phục biểu diễn nghệ thuật, hoặc chất liệu áo pull, áo đồng phục, áo nhóm cũng đều rất phù hợp.

decal-nhiet-da-quang-3

One reply on “Decal nhiệt dạ quang”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *