Categories
Decal chuyển nhiệt

Decal in chuyển nhiệt lên chất liệu gỗ

Thế Giới Decal cung cấp sản phẩm decal in chuyển nhiệt ảnh lên chất liệu gỗ cũng được rất nhiều người sử dụng trong dịch vụ in ấn hiện nay. Với hơn 15 hoạt động trong lĩnh vực phân phối decal, công ty chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía khách hàng, Thế Giới Decal đàm bảo sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Giấy decal chuyển nhiệt là một loại vật liệu chính của công nghệ in chuyển nhiệt, được sử dụng rộng rãi trong các ngành như in áo đồng phục, in ấn quảng cáo, làm quà tặng, in đồng phục, gia công hàng in, in áo thời trang, in áo đá banh, đồ thủ công mỹ nghệ, quà tặng, trong đó có in ép lên chất liệu gỗ… nhằm mang lại hình ảnh, màu sắc lạ mắt, độc đáo cho sản phẩm.

decal-in-chuyen-nhiet-len-chat-lieu-go-1

Hướng dẫn sử dụng decal nhiệt in ép chất liệu gỗ:

– Để in các bức ảnh yêu thích của bạn lên giấy các bạn sử dụng Mirror Image thiết lập để đảo ngược hình ảnh in. Bạn cắt một một miếng gỗ để sử dụng in, sau đó bạn kẹp thước đo hình chữ L theo một cạnh thẳng vuông góc để cưa cắt một đường thẳng. Nếu bạn không có một công cụ chuyên nghiệp để sử dụng cắt gỗ, bạn có thể kẻ bằng bút chì hoặc bằng phấn sau đó sử dụng cưa thủ công, công đoạn này đòi hỏi bạn cần kiên nhẫn và giữ được đường cắt thằng để khi in ảnh lên sẽ không bị mất hình.

– Sau khi chà nhám mặt gỗ, cắt các cạnh màu trắng bị thừa ra xung quanh hình ảnh (sử dụng kéo hoặc sử dụng dao cắt giấy + thước để căn được thẳng) và đặt việc chuyển giao giấy ảnh phía xuống trên gỗ.

– Các bạn sử dụng bàn ủi khô (không có hơi nước) thiết lập nhiệt độ theo đúng chất liệu ở trên bàn ủi để ép giấy in chuyển nhiệt lên trên bề mặt gỗ. Giữ bàn ủi đều khoảng 2 phút trên bề mặt gỗ để giấy in nhiệt được bám chắc vào bề mặt gỗ chắc chắn sẽ làm cho đồng đều nhiệt toàn bộ bề mặt của tờ giấy.

– Sau đó, test thử một góc của giấy in nhiệt để xem hình ảnh đã bám trên bề mặt gỗ chưa. Nếu không chắc chắn bạn có thể giữ bàn ủi lâu hơn nữa. Bạn bóc đi từ từ giấy in từ 1 góc, tay vẫn giữ bàn ủi và lột giấy từ từ cho đến khi hoàn thành bạn phải luôn duy trì lượng nhiệt đủ để mực in bám tốt trên gỗ.

Bảng màu decal nhiệt của Thế Giới Decal cho bạn lựa chọn:

Bảng màu decal nhiệt của  Thế Giới Decal
Bảng màu decal nhiệt của Thế Giới Decal

Nếu quý khách có nhu cầu phân phối và in ấn sản phẩm, xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

decal-in-chuyen-nhiet-len-chat-lieu-go-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *