Categories
Decal chuyển nhiệt

Decal nhiệt ép áo đồng phục, áo nhóm

Decal nhiệt rất thuận tiện để in các hình ảnh lên mọi chất liệu vải, với nhiều màu sắc khác nhau, rất phù hợp để in chuyển nhiệt lên áo đồng phục, áo nhóm.

decal-nhiet-ep-ao-dong-phuc-ao-nhom-1

Với hai dải màu cơ bản là Trắng – Vàng – Cam – Xanh lá dạ quang – Vàng dạ quang và Decal nhiệt màu xanh lá, xanh dương, màu đỏ, màu đen,… Công nghệ Print và Cut trong ngành in ấn kỹ thuật số sẽ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của kỹ thuật in ấn thông thường để mang lại chất lượng in tốt nhất về hình ảnh và màu sắc. Cách in này cho phép bạn có những thiết kế đa dạng trên mọi chất liệu, màu sắc để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất.

Bảng màu decal nhiệt của  Thế Giới Decal
Bảng màu decal nhiệt của Thế Giới Decal

Đối với các loại decal chuyển nhiệt, bạn không cần phải in sẵn hình ảnh ra giấy, chỉ cần cắt logo theo mẫu tùy thích bằng các dụng cụ cắt đơn giản như kéo cầm tay, máy cắt decal nhỏ… rồi dùng nhiệt và lực vừa đủ, là có thể in trực tiếp lến vải áo. Decal nhiệt in logo màu ép áo bóng đá cho hình ảnh trung thực đến 90%, bền màu, lâu phải và chịu lực cọ xát mạnh nên có thể giặt bằng máy giặt.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hiện thế giới decal đang mở rộng thêm dịch vụ in chuyển nhiệt hình ảnh lên áo đồng phục áo nhóm, với mọi màu sắc khác nhau. Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ đến Thế Giới Decal để biết them thông tin chi tiết.

decal-nhiet-ep-ao-dong-phuc-ao-nhom-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *