Categories
Kỹ thuật in chuyển nhiệt

Mực in chuyển nhiệt

Mực in chuyển nhiệt là loại mực chuyên dùng trong in ấn kinh doanh, in màu, in chuyển nhiệt, phù hợp cho nhu cầu sử dụng từ hộ gia đình, cá nhân, đến công ty và doanh nghiệp. Loại mực này thích hợp in trên nhiều mọi loại chất liệu: Áo thun, gỗ, gốm sứ, thủy tinh, vải, kim loại, sáp,…

Trên thị trường hiện nay, mực in chuyển nhiệt có nhiều hãng như Inktec, mực in Pigment UV (mực dầu), mực in Pigment UV (mực dầu in giấy Couche), mực in Epson T50, mực in Epson 60, mực in liên tục Epson L800, L1088,…

Mực Inktec có 6 màu sắc cơ bản là Black, Magenta, Yellow, Cyan, Light Megenta, Light cyan.

muc-in-chuyen-nhiet-1
Mực in Inktec Hàn Quốc

Ưu điểm của mực in chuyển nhiệt là in trực tiếp lên lên vải. Với gam màu đa dạng và màu sắc sống động sẽ mang lại chất lượng hình ảnh cao cấp, chất lượng với gam màu đa dạng, màu sắc mạnh và sống động. Các loại mực in chuyển nhiệt thường có khả năng tương thích máy in hầu hết đầu in EPSON, Canon, HP.

Hộp mực in chuyển nhiệt được sử dụng cho các máy in Epson T60, máy in Epson T50 và một số dòng máy in màu có hỗ trợ hệ thống mực in chuyển nhiệt. Tuổi thọ ở ngoài trời của mực in đạt từ 2 – 3 năm.

Mực in nhiệt của chúng tôi thường có chất lượng cao, màu sáng không bị phai màu, thăng hoa, màu sắc hài hòa chân thực. Đặc biệt, không tắc nghẽn đầu máy in luôn giúp và duy trì máy in ổn định tốt nhất.

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy in chuyển nhiệt, mực in chuyển nhiệt với số lượng lớn, chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

muc-in-chuyen-nhiet-2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *