Categories
Kỹ thuật in chuyển nhiệt

Kỹ thuật in chuyển nhiệt PP

In PP là loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số, cho phép in đầy đủ màu và hình ảnh sắc nét nhất. Đây là công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay với khổ lớn hơn nhiều so với các công nghệ ảnh truyền thống.

PP được dùng để in Poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà bằng những hình ảnh yêu thích. Tùy theo không gian riêng của từng căn phòng bạn có thể treo tranh với kích cỡ khác nhau để tăng không khí gia đình, nhất là mỗi dịp Tết đến xuân về.

ky-thuat-in-chuyen-nhiet-pp-1

Decal PP có cấu tạo chính là giấy và màng nhựa mỏng. PP có 2 khổ in là 1m và 1.5m, chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét. PP được sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời (PP ngoài trời). Tuy nhiên, in PP có một nhược điểm là khi dán lên tường hay cửa, sau một thời gian chúng ta sẽ không thể lột bỏ lớp PP đó đi hết vì lớp keo dán giữ lại lớp giấy kia. Để làm sạch bề mặt lớp PP này bạn có thể dùng xăng hoặc dầu hỏa để lau.

Tuy nhiên, in PP khổ lớn khi cán bóng hoặc cán mờ thì lớp màng bên ngoài thường hay bị gãy keo, nổi bong bóng, do đó yêu cầu người đứng máy in phải chú ý khi thực hiện chu trình in. In PP chất lượng cao thường được sử dụng dán tường. In PP bằng mực nước dễ bay màu và lâu khô hơn so với mực dầu mực dầu, vì vậy in PP khổ lớn thường hay ưu tiên sử dụng mực dầu.

ky-thuat-in-chuyen-nhiet-pp-2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *