Categories
Dịch vụ

In chuyển nhiệt áo thun

In chuyển nhiệt đó là quá trình thăng hoa của mực in chuyển nhiệt, giúp mực chuyển từ phim ảnh sang chất liệu vải mà bạn muốn in. Với ưu điểm có thể thiết kế hình dáng và mẫu mã theo ý thích và cá tính, bản in sắc nát có độ bền màu cao, chịu lực tốt, nên in chuyển nhiệt áo thun đang được sử dựng rộng rãi trên thị trường.

in-chuyen-nhiet-len-ao-thun-1

Quy trình in chuyển nhiệt áo thun:

Đầu tiên bạn chuẩn bị 1 file in từ máy in + giấy in ảnh + áo thun + máy ép nhiệt

– Thiết kế bản in lên giấy in ảnh cho vừa kích thước A3/A4 không quá to so với áo thun của bạn.

– In hình cần in ra phim chuyên dụng, dùng mực chuyển nhiệt chuyên dụng

– Kiểm tra và cắt tỉa hình in cho vừa vặn

– Sử dụng máy ép nhiệt ở nhiệt độ khoảng 195*C trong 45s.

– Cắt bỏ những viền bị dư thừa mà bạn không muốn in lên áo thun. Sau đó bạn đặt hình ảnh đã cắt chỉnh sửa hoàn tất úp theo hướng ảnh cần in vào máy in.

-Đặt tác hình ảnh vào giữa áo thun và sử dụng máy Ép nhiệt với nhiệt độ 195*C đảm bảo bạn sử dụng đủ lượng nhiệt để chuyển hình ảnh vào áo thun.

– Trong trường hợp khi bạn lấy giấy ra khỏi áo thun mà mực in chuyển nhiệt vẫn còn dính trên giấy fim thì bạn có thể sử dụng bàn ủi để thực hiện thao tác này một lần nữa để hoàn thành bức ảnh cần in lên áo.

Bảng màu decal nhiệt của  Thế Giới Decal
Bảng màu decal nhiệt của Thế Giới Decal

Nếu quý khách có nhu cầu in chuyển nhiệt trực tiếp lên áo thun, xin liên hệ trực tiếp đến Thế Giới Decal để được tư vấn miễn phí và phục vụ chu đáo. Công ty chúng tôi nhận đơn hàng không giới hạn về số lượng, in ấn trong thời gian nhanh nhất nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng với giá cả rất hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

in-chuyen-nhiet-len-ao-thun-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *