Categories
Dịch vụ

In chuyển nhiệt hình ảnh ép nón bảo hiểm

Giấy decal chuyển nhiệt là một loại vật liệu chính của công nghệ in chuyển nhiệt, được sử dụng rộng rãi trong các ngành như in áo đồng phục, in ấn quảng cáo, làm quà tặng, in đồng phục, gia công hàng in, in áo thời trang, in áo đá banh, đồ thủ công mỹ nghệ, nón bảo hiểm, túi xách… nhằm mang lại hình ảnh, màu sắc lạ mắt, độc đáo cho sản phẩm.

in-chuyen-nhiet-hinh-anh-ep-non-bao-hiem-1

Nắm bắt được nhu cầu đó, Thế Giới Decal hiện đang cung cấp đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in decal chuyển nhiệt mũ (nón) bảo hiểm. Với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm, chúng tôi có đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng, thời gian phục vụ nhanh chóng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sử dụng hệ thống máy in kĩ thuật số hiện đại, công nghệ ép chuyển nhiệt trên mũ bảo hiểm của công ty chúng tôi có độ bền cao, màu sắc, hình ảnh đẹp theo thiết kế của bạn. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là có thể dùng nhiều màu để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2 – 10 giây.

Áp dụng tiến bộ khoa học hiện đại với hệ thống máy in khổ lớn giúp bạn in ấn được hình in lớn hơn, khổ in rộng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn hơn. Đặc biệt, khâu cắt decal được thực hiện trên máy cắt laser, giúp cắt nhanh, gọn, chính xác và số lượng lớn decal trong thời gian ngắn.

Bảng màu decal nhiệt của  Thế Giới Decal
Bảng màu decal nhiệt của Thế Giới Decal

Song song việc cung cấp vật liệu và thực hiện dịch vụ in decal chuyển nhiệt, chúng tôi còn là đơn vị chính cung cấp và sửa chữa các loại máy cắt decal với số lượng lớn. Đặc biệt, nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế file in, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.

in-chuyen-nhiet-hinh-anh-ep-non-bao-hiem-3

2 replies on “In chuyển nhiệt hình ảnh ép nón bảo hiểm”

Cho hỏi giá máy in ép nhiệt lên mũ bảo hiểm và gía mực, vật liệu, kèm phí vận chuyển ra Hà Nội là bao nhiêu ạ? Có hướng dẫn chuyển giao công nghệ ko? Bảo hành khi máy hỏng như thế nào? Công suất tối đa bao nhiêu mũ 1 giờ?
Xin cám ơn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *