Categories
Dịch vụ

In chuyển nhiệt lên thủy tinh

Ưu điểm:

  • Hình ảnh sắc nét, không phai màu bởi các tác dụng của môi trường
  • Chất lượng in đảm bảo màu sắc trung thực mà không có một công nghệ nào đạt tới
    Sử dụng dễ dàng có thể in đơn chiếc hoặc số lượng lớn
  • Công nghệ in chuyển nhiệt giá rẻ hơn so với các công nghệ khác, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quá trình in ấn

in-chuyen-nhiet-len-thuy-tinh-1

Phương pháp này được tiến hành như sau: dùng mực in chuyển nhiệt in trên giấy in nhiệt chuyên dụng, sau đó sử dụng thiết bị ép để chuyển hình vào vật liệu in. Các hạt mực ở thể rắn, sau khi tham gia vào quá trình chuyển nhiệt, bề mặt sẽ được làm nóng ở nhiệt độ cao và hoá thành khí. Loại giấy in chuyển nhiệt gồm một số màu cơ bản như: trắng, cam, hồng. Phương pháp này được tiến hành như sau: dùng mực in chuyển nhiệt in trên giấy in nhiệt chuyên dụng, sau đó sử dụng thiết bị ép để chuyển hình vào vật liệu in.

Bảng màu decal nhiệt của  Thế Giới Decal
Bảng màu decal nhiệt của Thế Giới Decal

Với hệ thống máy in khổ lớn giúp bạn in ấn được hình in lớn hơn, in được số lượng lớn hình ảnh nhỏ trên một khổ in lớn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn hơn. Đặc biệt, khâu cắt decal được thực hiện trên máy cắt laser, giúp cắt nhanh, gọn, chính xác và số lượng lớn decal trong thời gian ngắn.

Đáp ứng nhu cầu in ấn này trên thị trường, Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này. Với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm, chúng tôi có đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng, thời gian phục vụ nhanh chóng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

 in-chuyen-nhiet-len-thuy-tinh-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *