Categories
Máy ép nhiệt

Máy ép chuyển nhiệt 3D

Bạn đang cần một máy ép chuyển nhiệt chuyên dụng trong công nghệ in chuyển nhiệt kết hợp với hút chân không chuyển hình ảnh từ giấy thuốc lên toàn bộ bề mặt sản phẩm thì máy ép nhiệt 3D là sự lựa chọn tối ưu.

Loại máy này dễ dàng ép chuyển nhiệt lên các bề mặt lòi lõm, góc cạnh mà các loại máy ép chuyển nhiệt khác không làm được. Máy ép chuyển nhiệt 3D có tính ổn định cao, giảm tỉ lệ hư hại xuống thấp nhất, có thể ép nhiều sản phẩm cùng một lúc.

may-ep-chuyen-nhiet-3d-1

Với thiết kế tinh vi, máy ép chuyển nhiệt 3D có thể chuyển in bao phủ toàn bộ bề mặt vật tư. Kết hợp với phim nhựa PVC có thể mở rộng khả năng in lên góc tròn, góc cạnh và lõm nên không xảy ra tình trạng vết nứt và vết nhăn.

Đặc biệt, công nghệ lực hút chân không tích hợp trong máy nên tránh được tình trạng nhiệt độ quá nóng làm hỏng hình ảnh, hoặc nhiệt độ chưa đủ để hình ảnh được ép lên sản phẩm. Điều này đặc biệt phù hợp với những người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, vì nó sẽ giúp giảm sản phẩm lỗi, do đó tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bộ đồng hồ điện có hiệu suất ổn định, nhiệt độ và thời gian hiển thị bằng đồng hồ kỹ thuật số với độ nét và có độ chính xác cao. Bộ phận thủy lực được trang bị xi lanh bằng thép không gỉ. Hoạt động ổn định, tuổi thọ máy lâu dài. Bộ phận chân không vận hành hỗ trợ áp suất nhanh, tạp âm nhỏ.

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm máy ép chuyển nhiệt 3D cho khách hàng trên toàn quốc. Khi mua sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi trên hóa đơn thanh toán, được bảo hành định kì, được giao hàng miễn phí (đối với khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh).

may-ep-chuyen-nhiet-3d-2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *